Luận văn Các phương pháp bảo quản cá

1.1 Nước: thành phần chính của cá là nước, chiếm khoảng 80% trọng

lượng cá tươi.

1.2 Protein: protein cá là một trong những nguồn protein chất lượng cao,

rất có giá trị, chứa tất cả các axit amin cần thiết. Phần lớn các loại cá chứa 18 –

20% protein.

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 1

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 1

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 2

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 2

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 3

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 3

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 4

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 4

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 5

Luận văn Các phương pháp bảo quản cá trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf22 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1219 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_cac_phuong_phap_bao_quan_ca.pdf
Tài liệu liên quan