Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2)

Mục đích của biến hình tinh bột nhằm:

- Cải biến các tính chất của sản phẩm.

- Tăng giá trị cảm quan.

- Tạo mặt hàng mới.

Dựa vào bản chất của phương pháp có thể phân loại các phương pháp như sau:

- Phương pháp biến hình vật lí

- Phương pháp biến hình hóa học

- Phương pháp biến hình bằng enzym.

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 1

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 1

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 2

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 2

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 3

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 3

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 4

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 4

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 5

Giáo trình Tinh bột thực phẩm (Phần 2) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf79 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 472 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_tinh_bot_thuc_pham_phan_2.pdf
Tài liệu liên quan