Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt

Chăn nuôi lợn thịt là khâu cuối cùng trong dây

chuyền sản xuất thịt lợn. Đó là một mắt xích quan

trọng quuyết định không những về số lượng mà còn về

chất lượng sản phẩm thịt lợn cho tiêu dùng trong nước

và cho xuất khẩu. Nuôi lợn thịt có tỷ lệ nạc cao, thịt

lợn sạch (lợn khoẻ mạnh, thịt không tồn d- thuốc kháng

sinh, các loại kim loại nặng và hormone sinh trưởng

v.v.) đang là yêu cầu của sản suất và tiêu dùng hiện

nay. Do đó, chăn nuôi lợn thịt đúng quy trình kỹ thuật

là một việc hết sức cần thiết.

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 1

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 1

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 2

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 2

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 3

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 3

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 4

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 4

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 5

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 5

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 6

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 6

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 7

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 7

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 8

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 8

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 9

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 9

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 10

Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf85 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 116 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfky_thuat_chan_nuoi_lon_thit.pdf
Tài liệu liên quan