Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt
Chăn nuôi lợn thịt là khâu cuối cùng trong dây
chuyền sản xuất thịt lợn. Đó là một mắt xích quan
trọng quuyết định không những về số lượng mà còn về
chất lượng sản phẩm thịt lợn cho tiêu dùng trong nước
và cho xuất khẩu. Nuôi lợn thịt có tỷ lệ nạc cao, thịt
lợn sạch (lợn khoẻ mạnh, thịt không tồn d- thuốc kháng
sinh, các loại kim loại nặng và hormone sinh trưởng
v.v.) đang là yêu cầu của sản suất và tiêu dùng hiện
nay. Do đó, chăn nuôi lợn thịt đúng quy trình kỹ thuật
là một việc hết sức cần thiết.
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 1
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 2
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 3
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 4
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 5
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 6
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 7
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 8
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 9
Giáo trình Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- ky_thuat_chan_nuoi_lon_thit.pdf