Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1)

Mối quan hệ giữa dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

Những nghiên cứu dinh dưỡng cơ bản đã có những phát triển đáng kể, đưa ra được

nhu cầu đề nghị thích hợp. Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho mọi

người cần có sự phối hợp liên ngành để đảm bảo cung cấp lương thực và thực phầm đáp

ứng nhu cầu.

Trước tiên là giải quyết vấn đề sản xuất nhiều lương thực và thực phẩm, giải quyết

vấn đề lưu thông phân phối, giải quyết việc làm, tăng thu nhập để đảm bảo khả năng mua

thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm cho cá thể, gia đình, cộng đồng, khu vực và toàn ã hội.

 

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 1

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 1

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 2

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 2

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 3

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 3

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 4

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 4

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 5

Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Phần 1) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf49 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 423 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_dinh_duong_va_ve_sinh_an_toan_thuc_pham_phan_1.pdf
Tài liệu liên quan