Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè)
Toàn bộ thị trường địa phương đã không được phát triển, mặc dù cách đây vài năm có một
công ty đã cố gắng giới thiệu các loại rau hữu cơ tới người tiêu dùng Hà Nội. Hiện có một
vài tổ chức quốc tế và địa phương đang hỗ trợ cho nông nghiệp hữu cơ (ngoài các tổ chức
chính là ADDA và GTZ). Nhà nước cũng chưa có những chính sách cụ thể nào để hỗ trợ
phát triển nông nghiệp hữu cơ trong nước và cũng chính vì vậy, hiện vẫn chỉ có rất ít sự
chú ý tới nghiên cứu và các dịch vụ chuyển giao về nông nghiệp hữu cơ. Tuy nhiên, năm
2007 Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn (MARD) đã ban hành các tiêu chuẩn cơ bản
cho nông nghiệp hữu cơ trong nước, có thể được dùng để tham khảo cho người sản xuất,
chế biến và những đối tượng khác quan tâm đến các sản phẩm hữu cơ cho thị trường nội
địa. MARD có kế hoạch cùng với các cơ quan của nhà nước Việtt Nam, các tổ chức phi
chính phủ quốc tế, tư nhân, và các tổ chức khác xây dựng một hệ thống chứng nhận cho
thị trường trong nước.
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 1
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 2
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 3
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 4
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 5
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 6
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 7
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 8
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 9
Giáo trình Canh tác hữu cơ (Tham khảo cho sản xuất rau, quả và chè) trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_canh_tac_huu_co_tham_khao_cho_san_xuat_rau_qua_va.pdf