Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động
Mục tiêu của môn học:
- Về kiến thức:
+ Kiến thức cơ bản về công tác bảo hộ lao động,
+ Nguyên nhân gây bệnh nghề nghiệp và tai nạn lao động trong ngành nuôi trồng thuỷ sản, biện pháp đề phòng tai nạn, bệnh nghề nghiệp.
+ Những vấn đề về kỹ thuật vệ sinh lao động;
+ Kĩ thuật an toàn lao động, các nguyên nhân gây cháy, nổ và đề ra biện pháp phòng cháy, chữa cháy có hiệu quả;
- Về kỹ năng:
+ Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của công tác bảo hộ lao động trong thực tiễn sản xuất.
+ Thực hiện được các thao tác, phương pháp kĩ thuật vệ sinh lao động
+ Mang mặc bảo hộ lao động đúng thứ tự, quy trình, theo yêu cầu sử dụng
+ Thực hiện được các biện pháp đề phòng tác hại, tai nạn nghề nghiệp;
- Về năng lực tự chủ và trách nhiệm:
+ Nhận thức đúng về vai trò của bảo hộ lao động trong sản xuất.
+ Tuân thủ trình tự, tiêu chuẩn, nghiêm túc, chính xác quy trình an toàn lao động khi thực hiện.
+ Có tinh thần nhiệt tình, tâm huyết với nghề.
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 1
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 2
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 3
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 4
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 5
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 6
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 7
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 8
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 9
Giáo trình An toàn và vệ sinh lao động trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_an_toan_va_ve_sinh_lao_dong.pdf