Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua

Nem chua là một sản phẩm lên men truyền thống của dân tộc Việt Nam, được sử dụng và chế biến nhiều trong các bữa ăn, từ bữa ăn gia đình tới tiệc tùng cưới hỏi. Mỗi vùng đều có một cách làm riêng, tạo nên đặc trưng của sản phẩm nem chua. Tuy nhiên phương pháp truyền thống chỉ có thể sản xuất theo quy mô nhỏ, do có nhiều nhược điểm như hệ vi sinh vật không ổn định, chất lượng thịt, môi trường bên ngoài nên không thể sản xuất theo quy trình công nghiệp

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 1

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 1

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 2

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 2

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 3

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 3

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 4

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 4

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 5

Báo cáo Fermented pork sản phẩm nem chua trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc42 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1437 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docbao_cao_fermented_pork_san_pham_nem_chua.doc
Tài liệu liên quan