Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread
Spread là một loại thực phẩm ở dạng nhũ tương dẻo hoặc lỏng, chủ yếu là hệ nhũ tương nước trong dầu, được sản xuất từ dầu và mỡ. Hàm lượng béo trong spread thấp hơn 80%.
Để sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng chúng ta phải nắm vững được các đặc tính của nguyên liệu, sự biến đổi của chúng trong quy trình sàn xuất, nắm được quy trình công nghệ, thiết bị và các yêu cầu chất lượng của sản phẩm, là hết sức cần thiết
Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread trang 1
Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread trang 2
Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread trang 3
Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread trang 4
Báo cáo Công nghệ sản xuất Spread trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bao_cao_cong_nghe_san_xuat_spread.ppt