Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine
NHO
Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu
Chỉ tiêu cảm quan
Hình dạng: không yêu cầu cao về hình thức bên ngoài, có thể sử dụng nhữngtrái bị dập vỡ miễn sao phần đưa vào sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Màu sắc: nho Grenache có màu đỏ đậm đến tím tùy theo vùng đất.
Chỉ tiêu hóa lý
Hàm lượng chất khô: trugn bình 23oBrix
Chỉ tiêu vi sinh
Bảo quản lạnh để hạn chế vi sinh vật phát triển
Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 1
Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 2
Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 3
Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 4
Bài thuyết trình Công nghệ lên men thực phẩm Rosé Wine trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_thuyet_trinh_cong_nghe_len_men_thuc_pham_rose_wine.pptx