Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp
Da heo
Vai trò: định hình của sản phẩm.
Thành phần chủ yếu trong da heo là collagen.
Mục đích:
Khả năng trương nở của collagen làm cho cấu trúc của sản phẩm sau lên men chặt và dẻo hơn lúc đầu => cải thiện độ dai của sản phẩm
Gelatin trong da đóng vai trò chất kết dính các phần tử trong mô cơ, giúp định hình sản phẩm, làm tăng giá trị cảm quan
Là chất độn giúp hạ giá thành sản phẩm
Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp trang 1
Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp trang 2
Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp trang 3
Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp trang 4
Bài thuyết trình Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_thuyet_trinh_cong_nghe_len_men_san_pham_nem_chua_cong_ng.ppt