Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường
Các loại con: tôm, cá, cua
Một số vật liệu có hình dạng phức tạp không
xác định kích thước ???
Kỹ thuật scan 3D : xác định chính xác kích
thước và khối lượng của thực phẩm
- phục vụ cho quá trình phân chia
chính xác nhất.
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 1
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 2
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 3
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 4
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 2: Thông số vật lý thực phẩm - Dương Văn Trường trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_vat_ly_thuc_pham_chuong_2_thong_so_vat_ly_thuc_pha.pdf