Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường
Các dạng phương trình thể hiện hấp
phụ hơi nước trong thực phẩm
• Hơi nước – áp suất hơi nước
• Cân bằng ẩm :
– Quá trình di chuyển ẩm dựa vào chênh lệch áp
suất của hơi nước bên trong và bên ngoài
– Cân bằng ẩm là gì (cân bằng pha lỏng hơi)
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 1
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 2
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 3
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 4
Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_vat_ly_thuc_pham_chuong_1_hoat_do_nuoc_duong_van_t.pdf