Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường

Các dạng phương trình thể hiện hấp

phụ hơi nước trong thực phẩm

• Hơi nước – áp suất hơi nước

• Cân bằng ẩm :

– Quá trình di chuyển ẩm dựa vào chênh lệch áp

suất của hơi nước bên trong và bên ngoài

– Cân bằng ẩm là gì (cân bằng pha lỏng hơi)

 

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 1

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 1

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 2

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 2

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 3

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 3

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 4

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 4

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 5

Bài giảng Vật lý thực phẩm - Chương 1: Hoạt độ nước - Dương Văn Trường trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf59 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 654 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_vat_ly_thuc_pham_chuong_1_hoat_do_nuoc_duong_van_t.pdf