Bài giảng Thực phẩm chức năng

Mục tiêu:

1. Phân biệt một số loại chất dinh dưỡng chức năng

2. Nêu được các yêu cầu đối với prebiotic

3. Trình bày và giải thích các yêu cầu đối với probiotic

4. Trình bày vai trò, chức năng của probiotic

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 1

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 1

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 2

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 2

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 3

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 3

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 4

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 4

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 5

Bài giảng Thực phẩm chức năng trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf89 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 528 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_thuc_pham_chuc_nang.pdf
Tài liệu liên quan