Bài giảng Sản xuất rau an toàn
Trong bữa ăn hàng ngày rau còn bổ xung thêm năng lượng đáng kể dưới
dạng hợp chất hữu cơ như: Gluxit, Lipit, Prôtít. Rau kích thích tiết dịch vị làm cho
ta cảm thấy ngon miệng hơn, tăng hệ số tiêu hoá và nhuận tràng. (Khi ăn các loại
rau vào trong cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều gốc muối có tác dụng trung hoà axít trong
dạ dầy tiết ra khi tiêu hoá thức ăn).
Rau là thành phần không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của chúng
ta, mức tiêu dùng rau tối thiểu cho 1 người là 90 kg/năm.
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 1
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 2
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 3
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 4
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 5
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 6
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 7
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 8
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 9
Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- bai_giang_san_xuat_rau_an_toan.pdf