Bài giảng Sản xuất rau an toàn

Trong bữa ăn hàng ngày rau còn bổ xung thêm năng lượng đáng kể dưới

dạng hợp chất hữu cơ như: Gluxit, Lipit, Prôtít. Rau kích thích tiết dịch vị làm cho

ta cảm thấy ngon miệng hơn, tăng hệ số tiêu hoá và nhuận tràng. (Khi ăn các loại

rau vào trong cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều gốc muối có tác dụng trung hoà axít trong

dạ dầy tiết ra khi tiêu hoá thức ăn).

Rau là thành phần không thể thiếu được trong bữa ăn hàng ngày của chúng

ta, mức tiêu dùng rau tối thiểu cho 1 người là 90 kg/năm.

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 1

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 1

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 2

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 2

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 3

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 3

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 4

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 4

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 5

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 5

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 6

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 6

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 7

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 7

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 8

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 8

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 9

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 9

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 10

Bài giảng Sản xuất rau an toàn trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf73 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 85 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfbai_giang_san_xuat_rau_an_toan.pdf
Tài liệu liên quan