Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo

Và hoặc thêm các nguyên liệu tự nhiên khác (chuối, dừa, đậu phộng, hạnh nhân.)

Ngoài ra còn phân loại theo:

Kẹo dẻo (jelly, gummy candy)

Kẹo gôm-cao su (chewing-gum)

Kẹo chocolate (chocolate candy)

Kẹo không đường (sugar-free candy)

Trong khuôn khổ nội dung môn học, sẽ giới hạn ở phạm vi các sản phẩm kẹo cứng, kẹo mềm

 

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 1

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 1

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 2

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 2

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 3

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 3

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 4

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 4

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 5

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 5

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 6

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 6

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 7

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 7

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 8

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 8

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 9

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 9

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 10

Bài giảng Công nghệ sản xuất bánh kẹo trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pptx189 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 26 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pptxbai_giang_cong_nghe_san_xuat_banh_keo.pptx
Tài liệu liên quan