Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy

Staphylococcus aureus is a Gram-possitive coccus having ability to produce

enterotoxin. It is reponsible for one of the most common types of food poisoning. In

testing food and finding the reason causing food poisoning nowadays, we have mainly

testsed the present of S. aureus, not enterotoxin which is the primary caussative agent

of Staphylococcal food poisoning.

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 1

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 1

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 2

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 2

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 3

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 3

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 4

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 4

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 5

Luận văn Khảo sát đậm độ và khả năng sinh độc tố của vi khuẩn staphylococcus aureus trên môi trường nuôi cấy trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf76 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1339 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_dam_do_va_kha_nang_sinh_doc_to_cua_vi_khua.pdf