Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một

Bài bảo trình bày kết quả xác định hàm lượng formol trong 90 mẫu thực phẩm bao gồm bảnh phở (30 mẫu), bủn tươi (30 mẫu), hủ tiếu khô (21 mẫu), bủn khô (09 mẫu) lấy từ chợ Thủ Dầu Một (30 mẫu), chợ Phú Hòa (30 mẫu) và chợ Phủ Mỹ (30 mẫu) thành phố Thủ Dầu Một năm 2018. Formol được xác định bằng phương pháp quang phô hấp thụ phân tử với thuốc thử phenylhydrazin, bước sóng đo 520 nm. Kết quả cho thấy: formol đều phát hiện trong tất cả các mẫu thực phẩm nghiên cứu.

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 1

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 1

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 2

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 2

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 3

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 3

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 4

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 4

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 5

Xác định hàm lượng Formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf5 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 427 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfxac_dinh_ham_luong_formol_trong_banh_pho_va_bun_dang_luu_han.pdf