Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng
Theo tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc, nhu
cầu tiêu thụ thịt trên thế giới ngày càng tăng nhanh,
bình quân giai đoạn 1964-1966 là 24,2
kg/người/năm, đến năm 1997 - 1999 tăng lên 36,4
kg/người/năm và ở các nước phát triển là 88,2
kg/người/năm, dự báo đến năm 2030 sẽ tăng lên
45,3 kg/người/năm và ở các nước phát triển là 100,1
kg/người/năm [28]
Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng trang 1
Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng trang 2
Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng trang 3
Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng trang 4
Tổng quan về các hoá chất độc hại trong thực phẩm thịt lợn, các sản phẩm chế biến từ thịt lợn và nguy cơ sức khỏe cộng đồng trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- tong_quan_ve_cac_hoa_chat_doc_hai_trong_thuc_pham_thit_lon_c.pdf