Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina
Con người trong thế kỉ này vẫn không ngừng cho ra đời những công trình nghiên
cứu các loài thực vật, động vật trong tự nhiên nhằm tìm ra những hoạt chất quý
ứng dụng trong y học, để chữa những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh
truyền nhiễm Bên cạnh đó, tiếp nối những thành công trong những thế kỉ trước,
chúng ta đã tìm ra những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng từ tự nhiên như các
loại bánh tảo; thực phẩm chức năng
Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina trang 1
Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina trang 2
Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina trang 3
Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina trang 4
Tiểu luận Quy trình nuôi trồng chế biến, chiết xuất tảo Spirulina trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- tieu_luan_quy_trinh_nuoi_trong_che_bien_chiet_xuat_tao_spiru.pdf