Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread

Spread được định nghĩa là một loại thực phẩm ở dạng nhũ tương dẻo hoặc lỏng, chủ yếu là hệ nhũ tương nước trong dầu, được sản xuất từ dầu và mỡ. Hàm lượng béo trong spread thấp hơn 80%, spread còn được gọi là chất có khả năng “phết”.

Để sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng chúng ta phải nắm vững được các đặc tính của nguyên liệu, sự biến đổi của chúng trong quy trình sàn xuất, nắm được quy trình công nghệ, thiết bị và các yêu cầu chất lượng của sản phẩm, là hết sức cần thiết. Do đó nhóm thực hiện đề tài tiểu luận “Công nghệ sản xuất spread” là vấn đề cấp thiết.

 

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 1

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 1

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 2

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 2

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 3

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 3

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 4

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 4

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 5

Tiểu luận Công nghệ sản xuất spread trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc47 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1242 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • doctieu_luan_cong_nghe_san_xuat_spread.doc
Tài liệu liên quan