Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng

Công nghệ sản xuất trong ngành thủy sản sẽ có tác động quyết định đến mức

độ ô nhiễm môi trường của quá trình sản xuất. Với phương pháp Atlas công nghệ, trong đó

phân các yếu tố cấu thành công nghệ làm 4 phần: Phần kỹ thuật (T); Phần con người (H),

phần thông tin (I) phần tổ chức (O), trong bài báo này, chúng tôi tập trung vào vấn đề đánh

giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường đối với các cơ sở chế biến thủy

hải sản Hải Phòng. Qua điều tra và đánh giá 15 doanh nghiệp, kết quả cụ thể như sau:

Về thành phần kỹ thuật: các doanh nghiệp đứng ở mức cao so với toàn Thành phố.

Tính đồng bộ, thế hệ công nghệ, tình trạng thiết bị của ngành chế biến thủy sản đều đạt mức

độ từ trung bình khá trở lên.

 

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 1

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 1

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 2

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 2

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 3

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 3

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 4

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 4

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 5

Thử nghiệm đánh giá hiện trạng công nghệ phục vụ công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở chế biến thủy hải sản Hải Phòng trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf14 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 306 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfthu_nghiem_danh_gia_hien_trang_cong_nghe_phuc_vu_cong_tac_ba.pdf
Tài liệu liên quan