Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp
Đậu bắp rất dồi dào cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Chất xơ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc thúc đẩy giảm cân; kiểm soát lượng đường trong máu; ngăn ngừa táo bón và bệnh trĩ, cải thiện tiêu hóa; giảm mức cholesterol nên giúp phòng bệnh cao huyết áp, nhồi máu cơ tim; giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Chất nhầy chứa trong đậu bắp còn có tác dụng nhuận tràng, giảm đau, giảm vết loét trong chứng viêm sưng. Nó còn được xem là loại thực phẩm “lý tưởng” nhất cho những người có dạ dày nhạy cảm. Bên cạnh đó, đậu bắp cũng thích hợp cho những người muốn giảm cân do cung cấp ít calo.
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 1
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 2
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 3
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 4
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 5
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 6
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 7
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 8
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 9
Tài liệu Tập huấn khuyến nông kỹ thuật trồng đậu bắp trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- tai_lieu_tap_huan_khuyen_nong_ky_thuat_trong_dau_bap.pdf