Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một

Cơ chảt bã mía với các điêu pH = 7, độ ảm 50%, nhiệt độ 35°c là thích hợp nhât cho việc nuôi cấy thu nhận bào tử của chủng Trichoderma harzianum NAD101 khi chỉ trong 7 ngày nuôi cấy đã cho mật độ bào tử là 8.108 ± 7.108 BT/g mà không cần bổ sung thêm bất cứ chất dinh dưỡng nào khác. Bào tử chủng Trichoderma harzianum NAD101 sau khi được nuôi cấy đã được pha loãng với mật độ 107 BT/ml và thử nghiêm khả năng phòng trị nấm Corticium salmonìcolor gây bệnh nấm hồng trên cây cao su (Hevea brasilensis) ngoài thực địa bằng cảch phun 100ml dịch bào tử một lần duy nhất lên vết bệnh. Kết quả thí nghiêm rất khả quan khi

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 1

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 1

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 2

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 2

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 3

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 3

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 4

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 4

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 5

Phân tích và đánh giá hàm lượng sắt trong một số loại rau đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf5 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 284 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfphan_tich_va_danh_gia_ham_luong_sat_trong_mot_so_loai_rau_da.pdf