Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên
Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng sản phẩm trà túi lọc diệp hạ châu (DHC) sản xuất
có chất lượng cảm quan tốt hơn sản phẩm tương tự trên thị trường. Hàm lượng flavonoid
trong trà túi lọc sản xuất cao hơn đáng kể so với sản phẩm cùng loại trên thị trường (p <
0,05). Hoạt tính chống oxi hóa của nó cũng cao hơn so với sản phẩm tương tự (p < 0,05).
Những kết quả đạt được trong nghiên cứu này cho thấy tiềm năng sử dụng DHC như một
nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm chức năng Trà túi lọc, phục vụ trong việc
phòng và điều trị một số bệnh tật.
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 1
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 2
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 3
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 4
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 5
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 6
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 7
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 8
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 9
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất trà túi lọc từ diệp hạ châu trồng tại tỉnh Phú Yên trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- nghien_cuu_xay_dung_quy_trinh_san_xuat_tra_tui_loc_tu_diep_h.pdf