Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt
Trong bài bảo này, chủng tôi tiến hành nghiên cứu ỉỷ thuyết hoạt tính chống oxi hóa các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ quả măng cụt. Ba cơ chế chính của chất chong oxỉ hóa đã được nghiên cứu: cơ chê chuyên nguyên tử hydro (HAT), cơ chê chuyên electron chuyên proton (SETPT) và cơ chế mat proton chuyên electron (SPLET). Các đại lượng: năng lượng đứt liên kết O-H (BDE), năng lượng ỉon hóa (IE), ái lực proton (PA) và năng lượng chuyên electron (ETE) là các thông so đặc trưng cho ba cơ chế trên cũng được tính trong pha khí và nước. Sự ảnh hưởng của dung môi nước đến enthanpy phản ứng cũng được tính toán bằng phương pháp IEF-PCM
Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt trang 1
Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt trang 2
Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt trang 3
Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt trang 4
Nghiên cứu lý thuyết về hoạt tính chống oxi hóa của các hợp chất mangostin chiết xuất từ vỏ măng cụt trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- nghien_cuu_ly_thuyet_ve_hoat_tinh_chong_oxi_hoa_cua_cac_hop.pdf