Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua
Sử dụng giống vi sinh vật thuần chủng là vi khuẩn Lactobacillus sp. để
lên men sản phẩmsalad càchualàcách làmmớiso vớidầmgiấmthông thường.
Phần nghiên cứu, chếbiến, bảo quản đượctiến hành vớicácthínghiệm:
• Khảo sát quá trình chần bằng cách sử dụng CaCl 2 với nhiệt độ và thời
gian chần.
•
Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 1
Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 2
Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 3
Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 4
Luận văn Ứng dụng vi sinh vật lên men Lactic trong sản phẩm Salad cà chua trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_ung_dung_vi_sinh_vat_len_men_lactic_trong_san_pham_.pdf