Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học
Khi hàm lượng protein trong chitin cao thì trong công đoạn deacetyl ta phải
tăng hàm lượng NaOH và kéo dài thời gian deacetyl để khử hết protein và làm tăng
độ deacetyl. Nhưng nồng độ NaOH càng cao và thời gian xử lý khử protein càng
dài thì dễ gây cắt mạch glucoside từ đó làm giảm độ nhớt dung dịch chitosan. Vì
vậy em quyết định chọn các thông số tối ưu cho công đoạn xử lý khử protein như
trên.
Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học trang 1
Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học trang 2
Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học trang 3
Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học trang 4
Luận văn Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sản xuất Chitin theo phương pháp sinh học kết hợp hóa học trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_nghien_cuu_toi_uu_hoa_qua_trinh_san_xuat_chitin_the.pdf