Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò
Chếbiến lạp xưởng từthịt bò hiện nay chưa được phổbiến rộng rãi, sản
phẩm thường được chếbiến bởi các cơsởnhỏ. Chính vì thếquy trình sản xuất
và chất lượng sản phẩm thường không ổn định mà phụthuộc vào kinh nghiệm
của mỗi nơi. Nghiên cứu chếbiến sản phẩm lạp xưởng trên nguyên liệu thịt bò,
trong giới hạn của đềtài này giới thiệu một sốthí nghiệm cơbản nhưsau:
- Khảo sát các tỉlệphối trộn giữa thịt nạc bò và mỡheo đểsản phẩm có
mùi vịvà cấu trúc thích hợp. Thí nghiệm bốtrí với 3 tỉlệlà 80% nạc:20% mỡ,
70% nạc:30% mỡvà 60% nạc:40% mỡ.
Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 1
Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 2
Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 3
Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 4
Luận văn Nghiên cứu chế biến Lạp xưởng bò trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_nghien_cuu_che_bien_lap_xuong_bo.pdf