Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá
Việt Nam có nguồn thủy sản phong phú và dồi dào quanh năm. Có khoảng 2000 loài cá khác nhau được biết đến, đã định tên được 800 loài và hơn 40 loài cá có giá trị kinh tế lớn. Cá là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Cá tươi sống được chế biến thành những món ăn đơn giản hay thành sản phẩm có giá trị kinh tế ở qui mô công nghiệp.
Các sản phẩm chế biến từ cá có giá trị dinh dưỡng và cảm quan riêng, đặc trưng cho từng loại. Hơn nữa ngày nay sự phát triển sôi động của nền kinh tế cùng với những tiến bộ của khoa học công nghệ, các dân tộc trên thế giới có xu hướng tiêu thụ những sản phẩm chế biến từ cá với các hình thức khác nhau ngày càng tăng. Sausage là một trong số những sản phẩm đó.
Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá trang 1
Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá trang 2
Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá trang 3
Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá trang 4
Luận văn Nghiên cứu các biến đổi về chất lượng của sausage cá trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_nghien_cuu_cac_bien_doi_ve_chat_luong_cua_sausage_c.doc