Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp
Đề tài chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp được thực hiện bởi sinh
viên Phạm Duy Thanh, tại Trung Tâm Bảo Quản và Chế Biến Rau Quả, Khoa
Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh từ tháng 3/
2006 đến tháng 6/ 2006. Với mong muốn xây dựng quy trình sản xuất thanh long
đóng hộp
Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 1
Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 2
Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 3
Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 4
Luận văn Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_quy_trinh_che_bien_thanh_long_nuoc_ep_dua_.pdf