Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua
Sản phẩm muối chua là thức ăn rất phổ biến và được ưa chuộng. Vì
quá trình muối chua tạo acid lactic và các hợp chất ester tạo hương vị đặc
trưng cho sản phẩm, gây cảm giác ngon miệng, giúp ổn định hệ vi sinh vật
đường ruột, ngừa rối loạn và tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu. Với
mục đích chế biến sản phẩm cải củ trắng muối chua có chất lượng ổn định,
tính cảm quan cao và bảo quản được lâu dài
Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 1
Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 2
Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 3
Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 4
Luận văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng củ cải trắng muối chua trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_cac_yeu_to_anh_huong_den_chat_luong_cu_cai.pdf