Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp

Dứa tên khoa học là Ananas comosus (Lim.) Merr hay Ananas sativus sehult. Dứa là

một loại trái cây có nguồn gốc ở Đông Bắc Châu Mỹ La Tinh và hiện nay được trồng ở hầu

hết các nước nhiệt đới, tập trung nhiều nhất ở Ha-oai (33% sản lượng thế giới), Thái

Lan(16%), Braxin(10%) và Mêhicô (9%). Ở Việt Nam dứa được trồng nhiều ở Long An,

Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Phú, Thanh Hoá, Tuyên Quang , Nghệ An

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 1

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 1

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 2

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 2

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 3

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 3

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 4

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 4

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 5

Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf24 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1269 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfluan_van_khao_sat_bien_doi_vitamin_c_trong_che_bien_va_bao_q.pdf
Tài liệu liên quan