Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp
Dứa tên khoa học là Ananas comosus (Lim.) Merr hay Ananas sativus sehult. Dứa là
một loại trái cây có nguồn gốc ở Đông Bắc Châu Mỹ La Tinh và hiện nay được trồng ở hầu
hết các nước nhiệt đới, tập trung nhiều nhất ở Ha-oai (33% sản lượng thế giới), Thái
Lan(16%), Braxin(10%) và Mêhicô (9%). Ở Việt Nam dứa được trồng nhiều ở Long An,
Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Phú, Thanh Hoá, Tuyên Quang , Nghệ An
Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 1
Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 2
Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 3
Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 4
Luận văn Khảo sát biến đổi vitamin C trong chế biến và bảo quản nước quả hỗn hợp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_bien_doi_vitamin_c_trong_che_bien_va_bao_q.pdf