Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp
Trong quá trình thanh trùng sản phẩm đựng trong đồhộp, không được đun nóng tức thời
tới nhiệt độthanh trùng cần đạt được, mà nhiệt lượng phải truyền dần từmôi trường đun
nóng, qua bao bì vào lớp sản phẩm bên ngoài, rồi vào tới khu vực trung tâm của đồhộp,
quá trình này phải mất một thời gian, gọi là thời gian truyền nhiệt (t1). Khi khu vực trung
tâm của đồhộp đạt tới nhiệt độthanh trùng, thì giữ ởnhiệt độ đó trong thời gian nhất
định, gọi là thời gian tiêu diệt (t2). Thời gian hạnhiệt (t3).
Nhưvậy thời gian thanh trùng tổng quát của đồhộp bao
Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp trang 1
Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp trang 2
Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp trang 3
Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp trang 4
Luận văn Khảo sát biển đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_bien_doi_mat_so_vi_sinh_vat_trong_qua_trin.pdf