Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế

Việc nghiên cứu sự ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng bánh tráng rế ngoài mục đích là cải thiện chất lượng cho bánh tráng rế vừa ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì còn giúp ta hiểu rõ hơn qui trình sảncòn nghiên cứu thời gian ủ bột để tăng hiệu quả kinh tế của quá trình sản xuất. Do hạn chế về mặt thời gian cũng như điều kiện của phòng thí nghiệm chưa cho phép nên sản phẩm làm ra chỉ đánh giá chất lượng bằng phương pháp cảm quan và đo cấu trúc. Vì vậy, để có tính thuyết phục chúng tôi tiến hành so sánh, đánh giá chất lượng sản phẩm làm ra với các sản phẩm hiện có trên thị trường bằng cách so màu và so sánh cấu trúc của bánh. xuất từ đó có thể đánh giá, cải tiến lại qui trình cho phù hợp, đa dạng hóa sản phẩm và có thể làm cơ sở để nâng lên qui mô sản xuất công nghiệp.

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 1

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 1

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 2

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 2

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 3

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 3

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 4

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 4

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 5

Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia đến chất lượng của bánh tráng rế trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc60 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 1450 | Lượt tải: 2download

File đính kèm:

  • docluan_van_khao_sat_anh_huong_cua_phu_gia_den_chat_luong_cua_b.doc