Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco
Mục đích: đểbảo quản sản phẩm, đảm bảo sản phẩm không bịtan giá làm ảnh
hưởng đến chất lượng cá.
Yêu cầu: nhiệt độkho bảo quản -20độC ± 2. Tránh mởcửa kho bảo quản nhiều
hoặc quá lâu vì sẽlàm tăng nhiệt độcủa kho bảo quản và làm ảnh hưởng đến chất lượng
sản phẩm. Cần phải kiểm tra nhiệt độkho thường xuyên.
Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco trang 1
Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco trang 2
Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco trang 3
Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco trang 4
Luận văn Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sơ chế, xử lý đến chất lượng cá tra phi lê cấp đông tại XNCBTSXK Cataco trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_khao_sat_anh_huong_cua_nhiet_do_va_thoi_gian_so_che.pdf