Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp
Đồhộp là loại hàng hoá được trao đổi rộng rãi trên thịtrường quốc
tế. Cùng với các sản phẩm khác thì sản phẩm thốt lốt đóng hộp ra đời góp
phần làm phong phú mặt hàng đồhộp, đáp ứng phần nào nhu cầu ngày
càng cao của người tiêu dùng. Mục tiêu nghiên cứu nhằm tạo ra sản phảm
thốt lốt có chất lượng cao, thời gian bảo quản lâu và an toàn vệsinh thực
phẩm.
Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 1
Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 2
Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 3
Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 4
Luận văn Chế biến sản phẩm Thốt Lốt đóng hộp trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- luan_van_che_bien_san_pham_thot_lot_dong_hop.pdf