Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men
Đề tài “ Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước
chấm lên men ” được thực hiện từ 3/2006 – 8/2006 tại phòng thí nghiệm vi
sinh và hoá sinh – khoa Công Nghệ Thực Phẩm.
Đề tài do sinh viên Nguyễn Đại Nghĩa thực hiện với sự giúp đỡ của
Ths. Vương Thị Việt Hoa - giảng viên Khoa Công Nghệ Thực Phẩm.
Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 1
Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 2
Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 3
Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 4
Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- khoa_luan_buoc_dau_nghien_cuu_tan_dung_ba_men_bia_de_san_xua.pdf