Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men

Đề tài “ Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước

chấm lên men ” được thực hiện từ 3/2006 – 8/2006 tại phòng thí nghiệm vi

sinh và hoá sinh – khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

Đề tài do sinh viên Nguyễn Đại Nghĩa thực hiện với sự giúp đỡ của

Ths. Vương Thị Việt Hoa - giảng viên Khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 1

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 1

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 2

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 2

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 3

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 3

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 4

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 4

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 5

Khóa luận Bước đầu nghiên cứu tận dụng bã men bia để sản xuất nước chấm lên men trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf73 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1526 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfkhoa_luan_buoc_dau_nghien_cuu_tan_dung_ba_men_bia_de_san_xua.pdf
Tài liệu liên quan