Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi
(Bản scan)
Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định phương thức nuôi phù hợp để phát triển vịt Sín Chéng. Vịt được nuôi bán chăn thả và nuôi nhốt. Nghiên cứu được thực hiện từ 06/2019 đến tháng 12/2019 tại Công ty giống Gia cầm Lào Cai - xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Thí nghiệm bố trí 2 phương thức chăn nuôi khác nhau (Lô 1) bán có 360 vịt con 01 ngày tuổi chia đều cho mỗi phương thức nuôi sử dụng cho nghiên cứu này. Kết quả nuôi từ hai
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 1
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 2
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 3
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 4
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 5
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 6
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 7
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 8
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 9
Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt sín chéng ở hai phương thức nuôi trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- kha_nang_san_xuat_va_chat_luong_thit_vit_sin_cheng_o_hai_phu.pdf