Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm là tập tài liệu giảng dạy cho học sinh, sinh viên chuyên ngành/nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị chế biến món ăn và một số chuyên ngành có liên quan đến thực phẩm và an toàn thực phẩm. Đồng thời cũng làm tài liệu tham khảo cho cán bộ, công nhân trong ngành thực phẩm, là cẩm nang tham khảo cho các nhà nội trợ. Mục đích của giáo trình nhằm trang bị cho ngƣời học các kiến thức về thành phần hóa học, chỉ tiêu chất lƣợng, các biến đổi của thực phẩm trong thời gian bảo quản và các biện pháp bảo quản thực phẩm.

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 1

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 1

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 2

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 2

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 3

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 3

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 4

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 4

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 5

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 5

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 6

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 6

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 7

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 7

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 8

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 8

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 9

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 9

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 10

Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf141 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 207 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_thuong_pham_hang_thuc_pham.pdf
Tài liệu liên quan