Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn

- Xây dựng quy trình sản xuất cho từng loại rau theo hướng Vietgap. Tăng

cường công tác giám sát và hướng dẫn thực hành sản xuất trên đồng ruộng, đặc

biệt hướng dẫn sản xuất rau theo VietGAP để nông dân làm quen và hình thành

một phương thức sản xuất mới tiên tiến, đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực

phẩm không những cho tiêu dùng trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 1

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 1

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 2

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 2

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 3

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 3

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 4

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 4

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 5

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 5

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 6

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 6

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 7

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 7

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 8

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 8

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 9

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 9

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 10

Giáo trình Kỹ thuật sản xuất rau an toàn trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf105 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 88 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfky_thuat_san_xuat_rau_an_toan.pdf
Tài liệu liên quan