Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2)
Mục tiêu:
+ Nhằm có đƣợc các thông tin phản hồi/ý kiến đóng góp về những kết quả đạtđƣợc và những đề xuất, cải tiến cho buổi học/khóa học tiếp theo
+ Xác định những nhu cầu cần sửa đổi, cải tiến và rút kinh nghiệm
Tiến trình:
+ Chuẩn bị trƣớc mẫu bảng đánh giá
+ Giải thích cách thực hiện đối với mẫu đánh giá
+ Yêu cầu sử dụng vật liệu, màu sắc trong khi tham gia đánh giá
• Tổng hợp chung và nhận xét kết quả đánh giá
Sơ đồ 2 mảng và thẻ với các màu khác nhau rất thích hợp để thể hiện kiểu đánh giá này.
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 1
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 2
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 3
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 4
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 5
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 6
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 7
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 8
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 9
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 2) trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_ky_thuat_san_xuat_ca_phe_voi_ben_vung_va_tai_canh.pdf