Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1)
- Trồng cây đai rừng chắn gió và cây che bóng: Trong mùa khô vùng Tây
Nguyên có gió lớn và cường độ ánh sáng cao. Vườn cà phê có đai rừng chắn gió và cây che bóng hợp lý sẽ làm giảm tốc độ bốc hơi nước của cây, kéo dài chu kỳ tưới và tăng hiệu quả của việc tưới, giảm chi phí tưới nước.
- Tủ gốc cho cà phê: Tủ gốc cho cà phê trong mùa khô sẽ hạn chế bốc hơi nước trong bồn do đó tác dụng của tưới được duy trì lâu hơn, kéo dài chu kỳ tưới, tăng hiệu quả của việc tưới.
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 1
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 2
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 3
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 4
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 5
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 6
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 7
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 8
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 9
Giáo trình Kỹ thuật sản xuất cà phê vối bền vững và tái canh cà phê vối (Phần 1) trang 10
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_ky_thuat_san_xuat_ca_phe_voi_ben_vung_va_tai_canh.pdf