Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản

Trong quá trình tiếp xúc với động vật hay sử dụng sản phẩm động vật làm thức ăn; các mối nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người có thể xảy ra như :

- Các bệnh truyền nhiễm: bệnh Nhiệt thán (Anthrax), Sẩy thai truyền nhiễm (Brucellosis), Lao (Tuberculosis), Xoắn khuẩn (Leptospirosis), Bò điên (Bovine Spongiform Encephalopathy - BSE), Cúm gia cầm thể độc lực cao (Highly Pathogenic Avian Influenza- HPAI) đều có thể lây truyền sang người do việc tiêu dùng các sản phẩm của động vật mắc bệnh hay trong quá trình tiếp xúc với động vật ốm.

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 1

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 1

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 2

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 2

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 3

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 3

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 4

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 4

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 5

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 5

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 6

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 6

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 7

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 7

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 8

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 8

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 9

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 9

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 10

Giáo trình Kiểm nghiệm thú sản trang 10

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf150 trang | Chia sẻ: Hải Bích | Ngày: 22/02/2024 | Lượt xem: 191 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_kiem_nghiem_thu_san.pdf
Tài liệu liên quan