Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2)

Nhân sự phải được bố trí để đảm bảo tính hợp lý và nguyên tắc tài

chính chặt chẽ. Mỗi bếp cần có kế toán, thủ quỹ, thủ kho, tiếp phẩm, nấu ăn,

phụ nấu và chia ăn. Tuỳ quy mô của bếp mà một người có thể kiêm nhiệm

thêm một hoặc nhiều nhiệm vụ. Tuy nhiên, dù bếp lớn hay nhỏ thì kế toán,

thủ quỹ, thủ kho và tiếp phẩm phải là những người riêng biệt để khi nhận

hàng và thanh toán đảm bảo công minh (ở nhà trẻ mẫu giáo đặc biệt quan

trọng).

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 1

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 1

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 2

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 2

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 3

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 3

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 4

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 4

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 5

Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf41 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 390 | Lượt tải: 1download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_dinh_duong_tre_em_phan_2.pdf
Tài liệu liên quan