Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2)
Nhân sự phải được bố trí để đảm bảo tính hợp lý và nguyên tắc tài
chính chặt chẽ. Mỗi bếp cần có kế toán, thủ quỹ, thủ kho, tiếp phẩm, nấu ăn,
phụ nấu và chia ăn. Tuỳ quy mô của bếp mà một người có thể kiêm nhiệm
thêm một hoặc nhiều nhiệm vụ. Tuy nhiên, dù bếp lớn hay nhỏ thì kế toán,
thủ quỹ, thủ kho và tiếp phẩm phải là những người riêng biệt để khi nhận
hàng và thanh toán đảm bảo công minh (ở nhà trẻ mẫu giáo đặc biệt quan
trọng).
Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 1
Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 2
Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 3
Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 4
Giáo trình Dinh dưỡng trẻ em (Phần 2) trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_dinh_duong_tre_em_phan_2.pdf