Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương

Dựa vào hàm lượng nước có thể chia các sản phẩm thực phẩm thành 3 nhóm:

• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước cao (trên 40%)

• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước trung bình (10 – 40%)

• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước thấp ( dưới 10%)

Trong các sản phẩm thực phẩm nước thường ở dưới 2 dạng: nước tự do và nước liên kết.

 

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 1

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 1

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 2

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 2

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 3

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 3

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 4

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 4

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 5

Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc54 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 424 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docgiao_trinh_che_bien_thuc_pham_dai_cuong.doc