Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương
Dựa vào hàm lượng nước có thể chia các sản phẩm thực phẩm thành 3 nhóm:
• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước cao (trên 40%)
• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước trung bình (10 – 40%)
• Nhóm các sản phẩm thực phẩm có hàm lượng nước thấp ( dưới 10%)
Trong các sản phẩm thực phẩm nước thường ở dưới 2 dạng: nước tự do và nước liên kết.
Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 1
Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 2
Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 3
Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 4
Giáo trình Chế biến thực phẩm đại cương trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- giao_trinh_che_bien_thuc_pham_dai_cuong.doc