Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt

Trái cam quýt được sứ dụng rộng rãi vì có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhất là vitamin C. Vị chua nhẹ và hơi đắng (bưởi) giúp dễ tiêu hóa và tuần hoàn cúa máu .vỏ trái giàu pectin được sứ dụng làm xu xoa, mứt, kẹo, làm thuốc nam hay trích lấy tinh dầu. Trái được chế biến thành nhiều loại sán phấm như nước giái khát, xy rô, mứt, rượu bố.

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 1

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 1

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 2

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 2

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 3

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 3

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 4

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 4

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 5

Giáo trình Cây ăn trái - Chương 2: Cây cam quýt trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf42 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 447 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfgiao_trinh_cay_an_trai_chuong_2_cay_cam_quyt.pdf