Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai

Bài báo này trình bày phương pháp xác định hàm lượng anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả (quả dâu, bắp cải tím, lá tía tô, trà đỏ, vỏ quả nho, vỏ quả cà tím) bằng phương pháp pH vi sai. Kết quả cho thấy độ hấp thụ cực đại của dịch chiết từ quả dâu tại bước sóng max= 513,5nm; bắp cải tím 523nm; lá tía tô 524nm; trà đỏ (đài hoa hibicus) 519,5nm; vỏ quả nho 523,5nm; vỏ cà tím 523,5nm. Hàm lượng anthocyanin trong quả dâu là 1,188%; bắp cải tím: 0,909%; lá tía tô: 0,397%; trà đỏ: 0,335%; vỏ quả nho: 0,564%; vỏ cà tím: 0,441%

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 1

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 1

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 2

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 2

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 3

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 3

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 4

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 4

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 5

Đề tài Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu rau quả bằng phương pháp PH vi sai trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc7 trang | Chia sẻ: theens7quenHDls | Lượt xem: 3192 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docde_tai_xac_dinh_ham_luong_anthocyanin_trong_mot_so_nguyen_li.doc