Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn

Flavonoids là polyphenols có rất nhiều trong trái cây, rau củ, và ngũ cốc. Flavonoids được chia thành nhiều nhóm nhỏ, chúng bao gồm các anthocyanidins, chủ yếu tạo các màu đỏ và xanh trong trái cây, nước trái cây, rượu vang và các loài hoa; các catechin, có nhiều trong lá trà; các flavonones và flavanone glycosides, tìm thấy trong cam quýt và mật ong; và các flavon, flavonols và flavonol glycosides, có nhiều trong lá trà, trái cây, rau củ, mật ong. Flavonoids được biết đến với khả năng chống oxy hóa, tạo phức với các ion kim loại hoá trị 2

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 1

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 1

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 2

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 2

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 3

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 3

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 4

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 4

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 5

Đề tài Thông tin về chiết xuất bằng chất lỏng siêu tới hạn trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

doc47 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1216 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • docde_tai_thong_tin_ve_chiet_xuat_bang_chat_long_sieu_toi_han.doc