Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một

Bài báo này trình bày kết quả đánh giá một số tính chất lí hóa của cà phê chồn thành

phẩm do Trường Đại học Thủ Dầu Một sản xuất. Nghiên cứu được thực hiện trên 6 mẫu cà phê

chồn với các chỉ tiêu lí hóa: độ mịn, độ ẩm, hàm lượng tro tổng số, hàm lượng tro không tan

trong acid clohyđric, hàm lượng chất tan trong nước. Kết quả cho thấy tất cả các chỉ tiêu được

đánh giá đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) về cà phê bột. Độ mịn trên rây của hai loại cà

phê Robusta chồn (14,38%) và độ mịn dưới rây (61,53%) phù hợp với TCVN 5252:2007 (trên

rây <15%, dưới rây >30%). Độ ẩm của mẫu cà phê Robusta chồn (2,29%) phù hợp với TCVN

7035:2002 (<5%). Hàm lượng cafein đạt giá trị là 2% đạt tiêu chuẩn so với TCVN 5252: 2007

(>1%).

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 1

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 1

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 2

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 2

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 3

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 3

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 4

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 4

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 5

Đánh giá tính chất lí hóa cà phê Robusta chồn của trường đại học Thủ Dầu Một trang 5

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf10 trang | Chia sẻ: cucnt | Lượt xem: 401 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfdanh_gia_tinh_chat_li_hoa_ca_phe_robusta_chon_cua_truong_dai.pdf
Tài liệu liên quan