Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

Với tỷlệgây tửvong cao nhất hiện nay, bệnh tim mạch đặc biệt là tim mạch vành là nỗi

ám ảnh của không ít người. Dưới đây là chế độ ăn uống “ngũsắc” cho người mắc bệnh

tim mạch.

Màu đỏ

Mỗi ngày có thểuống một chút rượu vang đỏ, nhưng không thểquá nhiều, khoảng 50-100ml là tốt nhất. Ngoài ra, còn có thểbổsung vừa đủcác loại thịt có màu đỏnhưthịt

lợn nạc, thịt bò, những loại thịt có tính nóng nhưthịt dê và thịt chó sản xuất lượng nhiệt

cực lớn, có thểgiúp giữ ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn nhiều táo và dưa hấu đểphòng

bệnh

Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 1

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 2

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 3

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 4

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 5

Chế độ ăn uống

Tải về để xem đầy đủ hơn

pdf8 trang | Chia sẻ: tl92532 | Lượt xem: 1214 | Lượt tải: 0download

File đính kèm:

  • pdfche_do_an_uong_ngu_sac_va_5_cach_don_gian_phong_ngua_benh_ti.pdf
Tài liệu liên quan