Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả
Với tỷlệgây tửvong cao nhất hiện nay, bệnh tim mạch đặc biệt là tim mạch vành là nỗi
ám ảnh của không ít người. Dưới đây là chế độ ăn uống “ngũsắc” cho người mắc bệnh
tim mạch.
Màu đỏ
Mỗi ngày có thểuống một chút rượu vang đỏ, nhưng không thểquá nhiều, khoảng 50-100ml là tốt nhất. Ngoài ra, còn có thểbổsung vừa đủcác loại thịt có màu đỏnhưthịt
lợn nạc, thịt bò, những loại thịt có tính nóng nhưthịt dê và thịt chó sản xuất lượng nhiệt
cực lớn, có thểgiúp giữ ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn nhiều táo và dưa hấu đểphòng
bệnh
Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 1
Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 2
Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 3
Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 4
Chế độ ăn uống "ngũ sắc" và 5 cách đơn giản phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả trang 5
Tải về để xem đầy đủ hơn
File đính kèm:
- che_do_an_uong_ngu_sac_va_5_cach_don_gian_phong_ngua_benh_ti.pdf